GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ (HỌC PHÍ BAO NHIÊU)

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ (HỌC PHÍ BAO NHIÊU)

Bạn cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà? Học đàn Guitar từ nhỏ sẽ có rất nhiều lợi ích cho con mà bố mẹ nên biết. Bài viết sau sẽ nói về các lợi ích khi học đàn Guitar và làm thế nào để tìm được 1 gia sư Guitar tại Hà Nội chất lượng.

Nội dung bài viết

 

I. Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Chơi Đàn Guitar

Gia sư dạy đàn guitar giỏi tại Hà Nội

Cho trẻ học chơi đàn Guitar là điều mà nhiều bố mẹ đang làm. Tuy nhiên, chơi đàn có rất nhiều lợi ích mà không phải bố mẹ nào cũng biết.

 Phòng tránh chứng trầm cảm, lo lắng, áp lực trong cuộc sống và học tập tạo năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Giảm Stress và tránh suy nhược cơ thể.

 Phát triển trí nhớ, nhạy bén linh hoạt : Khi trẻ chơi đàn sẽ giúp kích thích phát triển trí não, tăng chỉ số IQ. Chơi đàn còn giúp các trẻ nhay bén, lĩnh hoạt các ngón tay.

 Trẻ chơi đàn sẽ tăng sự tập trung và tính kỷ luật và dạy trẻ tính kiên nhẫn : Việc phải chăm chi tập luyện theo giáo trình và bài tập thầy cô đưa ra trẻ sẽ học được tính kỷ luật, chăm chỉ và kiên nhẫn.

 Một số lợi ích tuyệt vời khá mà bố mẹ nên biết như : Tăng cường khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng học Toán Học và giúp trẻ ngủ sâu hơn

II. Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Đàn Guitar Tại Nhà Cho Con

Một trong những lợi ích thiết thực của tìm gia sư guitar chính là giúp cho tâm hồn của mỗi người được thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn. Không những thế, việc học đàn ghitar cũng giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng suy luận, cảm thụ âm nhạc. Điều này hỗ trợ tích cực cho các em học sinh trong quá trình tiếp nhận những kiến thức trong quá trình học trên ghế nhà trường.

Cho con học guitar là cách để giúp con phát triển EQ tốt nhất

Đấy là chưa kể, việc học thêm kỹ năng này không quá khó như những môn học khác, nên dần dần môn học này trở thành một trong những môn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy đàn guitar cho con không chỉ dừng lại ở yêu cầu tìm được gia sư trách nhiệm, uy tín, giỏi mà còn phải có được gia sư có tâm hồn nhạy bén, có khả năng truyền đạt cảm hứng đến học sinh, giúp các em thư giãn tuyệt đối trong suốt quá trình học.

II. Gia Sư Guitar Sẽ Giúp Bé Học Những Gì?

Gia sư dạy guitar sẽ có những phương pháp học phù hợp với từng học sinh để từ đó đưa ra quá trình học phù hợp nhất.

Về kiến thức:

– Nhanh chóng học và tiếp nhận được những kiến thức về âm nhạc tổng quát, âm nhạc đương đại

– Những nguyên lý cơ bản về âm nhạc

– Những kiến thức nền tảng về đàn guitar

– Những kiến thức nền tảng về âm thâm và các thiết bị âm thanh

– Những kiến thức về cấu tạo của 1 cây đàn

Về kỹ năng:

– Guitar thùng, guitar điện sử dụng thành thạo nhanh chóng

– Thành thạo việc sử dụng các ngón tay

– Kỹ năng trình tấu, hòa tấu và độc tấu

– Cách chơi từng bài hát bằng đàn

– Nghe và đọc được các nốt nhạc chuẩn xác

Về cảm nhạc:

– Cảm nhạc tốt

– Phân biệt được các loại nhạc cụ

– Có thể nhanh chóng ghi nhớ nhạc của bài hát và chơi lại bằng đàn

III. Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Guitar Tại Trung Tâm

Bạn có thể đăng ký học cùng gia sư dạy đàn guitar tại Trung tâm âm nhạc Guitar Hà Nội TNGT MUSIC  bây giờ để có ngay lập tức được miễn phí 1 buổi học đầu tiên. Với  buổi học này giảng viên sẽ xem khả năng âm nhạc của học viên chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn có thể tự đánh giá được chất lượng gia sư, sự tương thích giữa bản thân và gia sư, để từ đó có thể đưa ra quyết định học hay không học

Đăng ký ngay bây giờ để nhận ngay buổi học miễn phí

Không những thế, giảng viên gia sư guitar tại Trung tâm TNGT MUSIC  những người có uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, sẽ nhanh chóng giúp bạn tiến bộ, thành thạo các bản nhạc với cây đàn guitar trên tay.

Đội ngũ gia sư dạy đàn guitar tại Trung tâm TNGT MUSIC Giỏi còn quy tụ những gia sư với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, có cá tính âm nhạc, chắc chắn sẽ truyền đạt cảm hứng tuyệt vời cho các em học sinh.

IV. Bảng Học Phí Gia Sư Đàn Guitar Tại Nhà và Tại Trung Tâm

Học phí tại gia sư guitar tại nhà được dựa vào nhu cầu của học sinh: Học cơ bản, nâng cao, cổ điển ….. sẽ có mức học phí khách nhau, đồng thời yêu cầu của Phụ huynh về giáo viên giỏi có số năm kinh nghiệm giảng dạy cũng có chênh lệch nhau về mức học phí giao động từ 200.000-400.000VNĐ/Buổi . Anh chị có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Trung tâm âm nhạc TNGT MUSIC để được tư vấn về khóa học cũng như nhận báo giá học phí và đặt đặt lịch học !

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *