Cách chọn Khóa học đàn Guitar Cơ bản

Việc học đàn guitar cũng như bất kỳ loại nhạc cụ nào thì đòi hỏi người học đều phải trải qua quá trình rèn luyện từ việc học chơi đàn guitar cơ bản đến nâng cao để giúp cho chúng ta được tiếp cận với loại nhạc cụ này 1 cách bài bản nhất, giúp bạn dần nâng cao được kỹ năng chơi đàn của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa điểm để có thể tham gia vào khóa học đánh đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao thì hãy tham gia và trải nghiệm khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao của “Thân Nguyễn Music” để tham gia học đàn 1 cách dễ dàng và nhanh nhất, giúp bạn tháo gỡ được mọi  khó khăn trong việc chinh phục guitar.

Nội dung Khoá Guitar cơ bản

Để có thể chơi được thành thạo các bản nhạc với cây đàn guitar thì lộ trình khóa học với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dưới đây chính là lựa chọn tốt nhất giành cho tất cả mọi người khi học đánh đàn guitar:

 • Những bước đầu tiên mà học viên sẽ được làm quen khi tham gia vào khóa học guitar cơ bản đó chính là bạn sẽ được  học về tư thế cầm đàn đúng cách, cách cầm phím, chơi đàn, được tìm hiểu cụ thể hơn về đàn và 6 dây đàn.
 • Tiếp theo vẫn nằm trong nội dung những kiến thức cơ bản đó là bạn sẽ được học kỹ thuật luyện ngón, cách triển khai nốt nhạc và hợp âm trên đàn guitar. Tìm hiểu về nhạc lý tổng quát cũng như cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ, hợp âm bảy …
 • Sau khi đã nắm được những kiến thức cơ bản thì lộ trình tiếp theo giành cho học viên là các bạn sẽ được học đến kiến thức nâng cao với việc thực hành đàn và hát các điệu như Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Slow Rock, Rhumba…cũng như các điệu hiện đại.
 • Khi đã tự tin chơi được thành thạo những điệu trên thì học viên sẽ hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những bản nhạc, ca khúc mà mình yêu thích để thể hiện với cây đàn guitar của bạn.

Trên đây là nội dung cơ bản của khóa học đàn guitar dành cho các học viên, với chương trình dạy khoa học từ học guitar cơ bản nhất đến nâng cao sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các học viên từ những bạn mới bắt đầu học chơi guitar cho đến những người muốn nâng cao trình độ chơi đàn của mình. Sau khi bạn đã sẵn sàng để tập chơi đàn guitar thì việc tiếp theo đó là nên lựa chọn một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín để học bởi vì đây là một điều vô cùng cần thiết quyết định trực tiếp đến việc bạn học tập như thế nào, tiến độ học cũng như chất lượng học sẽ ra sao.

Lợi ích Khóa học Đánh đàn Guitar Cơ bản

Sau khi tham gia vào khóa học đàn guitar tại Trung Tâm bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Học viên sẽ biết cách đọc và bấm tốt các hợp âm trên đàn guitar.
 • Tự chơi thành thạo được các bản nhạc yêu thích với các tiết điệu rất thông dụng như: Slow, Ballad, Boston, Fox, …
 • Học viên được học tập theo 1 giáo trình khoa học, xây dựng được 1 nền tảng vững chắc về âm nhạc cho học viên. Trải qua khóa học đánh đàn guitar cơ bản đến nâng cao của chúng tôi giúp cho học viên sẽ phát triển và hoàn thiện được các kĩ năng sử dụng Guitar nhuần nhuyễn và thuần thục nhất, giúp bạn sẽ trở thành 1 người chơi Guitar thực thụ, có thể phát triển cao hơn để trở thành một nghệ sĩ chơi đàn guitar chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh đó bạn sẽ được sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp bạn từng bước làm chủ cây đàn guitar và thỏa sức sáng tạo với từng bài hát bạn yêu thích.
 • Môi trường năng động bới các bạn sinh viên 9x, 2k giúp các bạn có động lực đến lớp học đàn hơn

Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học đàn của chúng tôi để bạn được thỏa sức thể hiện niềm đam mê chơi đàn guitar của mình.

CÁC KHÓA HỌC GUITAR TẠI TRUNG TÂM:

 • LV1: Khóa học đệm hát cơ bản học phí #1tr2/khóa sẽ kết thúc trong 10-12/buổi như cam kết sau khóa học các bạn sẽ đệm hát thành thạo tất cả các bài hát với cây đàn Guitar ở Tone: C-G-Am-Em và thành thạo điệu rải cơ bản như: Slow, Ballad, Surf (Nếu sau 10-12 buổi các bạn vẫn chưa thành thạo biết cách đánh tất cả các bài hát sẽ được học bổ sung thêm đến khi thành thạo)
 
 • Lv2: Khóa học đệm hát nâng cao và đệm hát bolero học phí #1tr2/khóa sẽ kết thúc trong 10-12/buổi, thành thạo nhạc lý, cách chuyển dịch Tone Bộ 12 giọng trong guitar đêm hát, cách thực hành tất cả các điệu cơ bản và nâng cao trong Guitar đệm hát như: Blue, Disco, Basanova …..
 
 • LV3: Khóa solo cơ bản học phí #3tr/3tháng Kết thúc 3 tháng thành thạo solo cơ bản, biết đọc tab nhạc, nốt nhạc, biết chuyển soạn solo 1 bài hát bất kỳ. (Yêu cầu đã thành thạo khóa đệm cơ bản lv1 trước khi tham gia học solo)
 
 • LV4: Khóa solo Fingerstyle học phí #7tr/6tháng hoặc 12tr/năm, không tính số buổi học Kết thúc 6 tháng đi học trả bài đầy đủ, cam kết thành thạo solo cơ bản, Fingerstyle, biết đọc tab nhạc, nốt nhạc, ứng dụng thành thạo các bài Solo nổi tiếng….. biết chuyển soạn solo 1 bài hát bất kỳ + thêm kỹ thuật Fingerstyle. (Yêu cầu đã thành thạo khóa đệm cơ bản Lv1, lv2 trước khi tham gia học solo Fingerstyle)
 
 • Các khoá học đều được hưỡng dẫn giảng dạy bởi chuyên gia, người có kinh nghiệp chơi đàn, dạy đàn lâu năm, ngoài ra được đảm bảo đầu ra như cam kết